Lợi ích của thống kê trong việc cá độ banh


Lợi ích của thống kê trong việc cá độ banh

Thông tin đó là nguồn sống của mỗi người chơi cá độ bóng đá châu á, như các bạn đã biết nguồn vốn là yếu tố quyết định đến việc duy trì cuộc chơi cùng lợi nhuận đạt được còn thông tin lại là yếu tố quyết định đến chiến thắng. Thông tin ở đây đối với người chơi có nói là đến từ 2 lĩnh vực cơ bản, thông tin về trận đấu như thông tin nhân sự, chiến thuật, thời tiết,…và 1 loại nữa đó là thông tin về kèo cược: loại kèo, tỷ lệ ăn, tỷ lệ chấp,…Tuy nhiên mỗi trận bóng người chơi cần thu tập 1 số lượng thông tin vô cùng khổng lồ, nếu cứ để bừa bộn như thế sẽ gây ảnh hưởng bất lợi đến việc phân tích của trang cá độ bóng đá qua mạng, khi đó thống kê thông tin cá cược ra đời và phát huy tác dụng của nó.

Lợi ích của thống kê trong việc cá độ banh

Thống kê thống tin các độ banh bạn có thể hiểu là việc người chơi phân loại và sắp xếp các thông tin mình thu thập được thành từng nhóm nhỏ có liên quan với nhau, các nhóm đều có 1 chủ đề riêng và được phân chia hợp lý. Ví dụ thông tin về tình hình chiến thuật sẽ nằm 1 nhóm, thông tin về nhân sự sẽ nằm 1 nhóm và các thông tin về phong độ cầu thủ sẽ nằm 1 nhóm riêng. Việc này sẽ đem lại lợi ích gì cho người chơi?

Lợi ích của thống kê trong việc cá độ banh
Lợi ích của thống kê trong việc cá độ banh

Thứ nhất, việc thực hiện công việc thống kê này cho phép bạn nhìn ra sức mạnh tổng hợp chân thực nhất của đội bóng nếu bạn không phải là fan và có 1 hiểu biết rất hạn hẹp về các đội bóng mà mình tham gia bắt kèo. Thống kê về tình hình phong độ sẽ cho người chơi cái nhìn đúng nhất về tình hình phong độ của cả độ nói chúng hay phong độ của từng cầu thủ nói riêng trong 4 đến 6 trận gần nhất. Đây là thước đo khá thích hợp để bạn có thể đánh giá được đội cửa trên và cửa dưới trong trận bóng mà mình bắt kèo, thuận tiện hơn nhiều bảng thống kê chung về bảng điểm xếp hạng của các đội trên mặt báo.

Thứ hai đó là khi tiến hành thống kê về tình hình nhân sự lại cho bạn 1 góc nhìn khác chân thực hơn, ví dụ như cầu thủ của đội A là 1 trụ cột, linh hồn dẫn dắt lối chơi của tập thể nhưng trận này không thể thi đấu vì án treo giò, điều đó mang lại ảnh hưởng gì? Cầu thủ của đội B cũng quan trọng không kém và trận đấu này trở lại phục vụ đội 1 sau chấn thương gân kheo dài hạn, điều này mang lại ích lợi hay tác hại gì cho sức mạnh tổng hợp cũng như lối chơi chung toàn đội. Đây là những điều mà bạn không thể nào biết được khi không tiến hành thu thập thông tin và thống kê chúng lại.

Bởi vậy chúng tôi cho rằng để có thể gia tăng xác suất chiến thắng trong kèo mà mình bắt cược, người chơi nhất tiết phải tiến hành thống kê và tổng hợp thông tin trước mỗi trận đấu. Đó là cơ sở để người chơi dùng làm bàn đạp vươn tới chiến thắng trong cá độ banh.

SHARE ON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *