Bài online – thắng thua liệu có quan trọng?


Bài online – thng thua liu có quan trng?

Thắng thua trong chơi bài online là 1 điều hết sức bình thường. Đã là cuộc chơi thì phải có kẻ thắng người thua, do vậy bạn cần phải thật bình tĩnh và nhẫn nại khi tham gia các game này. Hôm nay có thể bạn thua, nhưng biết đâu ngày mai bạn lại là người chiến thắng?

Bài online – thắng thua liệu có quan trọng

Bài online – đng đ ti s phn

Có nhiều người coi cờ bạc chỉ là hoạt động giải trí, họ chơi bài online giống như là đang đánh cược với may rủi vậy, không có chút suy tính nào, thắng thì coi như là số đỏ, thua thì có lẽ là tại trời không thương mình. Họ đã hoàn toàn quên mất một điều rằng tất cả các cao thủ bài bạc cũng đều có xuất phát điểm là những người bình thường. Vậy tại sao họ lại có thể trăm trận trăm thắng còn mình thì đánh đâu thua đó? Khác biệt là ở chỗ những cao thủ đó, họ có những chiến thuật và kế hoạch đánh rõ ràng chứ không phó mặc tất cả cho may rủi.

Một vấn đề cực quan trọng khi chơi bài online đó là tâm lý chúng ta khi chơi. Thực ra, cờ bạc có những điểm tương đồng với chơi cổ phiếu. Chúng đều là những hoạt động đầu tư nhằm thu về lợi nhuận, chỉ khác là cờ bạc có sự ngẫu nhiên nhiều hơn và rủi ro cao hơn. Người chơi bạc cần hạn chế tối đa những điểm yếu trong tâm lý của mình như nóng vội hoặc tham lam quá. Yếu tố tâm lý chính là điều ảnh hưởng khá lớn đến mọi ván bài. Người chơi mà bị tâm lý lo sợ thì tỷ lệ thua cuộc sẽ càng tăng cao. Tuy nhiên đôi khi, sự liều lĩnh lại mang đến chiến thắng cho bạn. Nếu như bạn có thể chơi liều lĩnh gây hoang mang tâm lý cho đối phương thì bạn đã dành 70% phần thắng rồi.

Trong cuộc chơi, bạn cần phải biết cách làm chủ cuộc chơi, nắm quyền chủ động trong tay mình. Hãy cố gắng quan sát xem lối chơi của đối phương diễn biến thế nào, nắm bắt dọa nạt đối phương đồng thời có sự suy luận cùng 1 trí nhớ tốt để biết những quân bài nào đã được đánh ra, từ đó dự phòng được những nước đánh để điều khiển đối phương. Biết dự đoán sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong lối chơi và có cách đối phó thích hợp. Ngoài ra, việc quản lý và phân bổ nguồn vốn cũng là điều chúng ta cần lưu ý khi chơi bài online. Nguyên lý: không bao giờ bỏ hết trứng vào 1 giỏ luôn luôn đúng. Đừng bao giờ bỏ tất cả trứng vào 1 giỏ, nhưng cũng đừng bỏ trứng vào quá nhiều giỏ. Đầu tư không nên tập trung quá nhiều vào chỉ 1 mục tiêu bởi nếu có sơ suất gì thì cái giá bạn phải trả là rất đắt. Cũng không nên đầu tư quá phân tán bởi cái gì cũng muốn thử thì kết quả sẽ chẳng thu lại được bao nhiêu. Hãy luôn tỉnh táo và đưa ra những quyết định thật đúng đắng cho những ván bài của mình.

SHARE ON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *